Những mẫu sàn nhựa được ưa chuộng nhất năm 2016

Sàn nhựa Hàn Quốc ngày càng phổ biến và được nhiều người sử dụng để thay thế cho các loại sàn gạch, sàn gỗ, sàn đá,...Với giá thành phải chăng và mẫu mã đa dạng, sàn nhựa Hàn Quốc ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực vật liệu lát sàn.

Sàn nhựa Hàn quốc có ứng dụng đa dạng với nhiều mẫu sàn nhựa khác nhau như: sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa dán keo, sàn nhựa eco'st...

Xu hướng của người dùng nước ta trong năm 2016 là sử dụng màu sàn trang nhã, sang trọng dễ phối hợp cùng nội thất, chính vì vậy dẫn đến một số mẫu sàn nhựa đặc biệt được ưa chuộng:

Sàn nhựa vân gỗ

Sàn nhựa eco'st

Trong những loại sàn nhựa được ưa dùng hiện nay thì sàn nhựa eco'st hiện đang nổi bật nhất với công nghệ hiện đại và khả năng chịu nước, kháng khuẩn, tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Với giá thành phải chăng và thời gian thi công sàn nhựa nhanh chóng mà sàn nhựa ngày càng được ưa dùng tại nước ta. Với những xu hướng mới của năm nay, chúc các bạn chọn được cho mình một mẫu sàn ưng ý.

Công ty chúng Tôi là đơn vị uy tín phát triển hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và thi công sàn nhựa tại Hà nội và khu vực miền bắc.

Bảo hành đổi mới nếu bị lỗi sản phẩm lên đến 10 năm, bảo trì bảo dưỡng 2 năm
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Hãy liên hệ với chúng Tôi để có một mặt sàn ưng ý và yên tâm nhất.
Công ty TNHH xây dựng và thương mại VINAD
25 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
0918 662 998