Những điểm nổi bật của sàn nhựa xương cá

Sản phẩm sàn nhựa xương cá là loại sàn nhựa có keo sẵn rất dễ dàng thi công lắp đặt, không để lộ mối ghép nên rất được nhiều người yêu thích, đặc biệt là đối tượng người trẻ tuổi.

Với nhiều màu sắc đa dạng, hình ảnh sàn nhựa xương cá được cách điệu tạo nên vẻ sang trọng hoặc cá tính, phù hợp với nhiều không gian của ngôi nhà, đặc biệt là khu vực phòng khách. Do đó, sản phẩm này được nhiều người chọn lựa để lát sàn nhà phòng khách.

Khi thi công kiểu sàn nhựa xương cá, khách hàng có thể thoải mái chọn lựa kiểu xương cá song song, kiểu xương cá so le, kiểu xương cá chéo,… tạo nên nét độc đáo cho ngôi nhà của mình mà không cần phải lắp ghép thêm các loại sàn nhựa khác.

Cũng như nhiều loại sàn nhựa khác, kiểu sàn nhựa xương cá có đặc tính kháng nước, chống ăn mòn, ít chịu tác động môi trường và rất dễ vệ sinh, nhờ vậy ngôi nhà của bạn luôn xinh đẹp và “như mới” khi sử dụng loại sàn nhựa xương cá.

Bên cạnh đó, sàn nhựa xương cá còn có đặc tính chống trơn trượt, không thải ra hợp chất độc hại vào môi trường sống, nên rất an toàn cho những hộ gia đình cho trẻ nhỏ.

Hầu hết các loại sàn nhựa xương cá trên thị trường đều được bảo hành lên đến 20 năm. Đặc biệt kiểu sàn nhựa xương cá còn là một cách ghép sàn nhà độc đáo, khách hàng yêu thích loại màu vân gỗ,… hay bất cứ kiểu nào cũng có thể yêu cầu đơn vị thi công theo kiểu xen kẽ sàn nhựa loại xương cá kết hợp cùng 1 số chất liệu khác để tạo nên nét mới lạ, độc đáo riêng cho nội thất nhà bạn.

Đa số các loại sàn nhựa xương cá trên thị trường đều có mức phí khá cạnh tranh, tùy thuộc vào từng thương hiệu mức giá có thể khác nhau nhưng đều phù hợp với túi tiền của đông đảo người tiêu dùng.

Hơn nữa, chi phí mua và lắp đặt kiểu sàn nhựa xương cá cũng được đánh giá là rẻ hơn so với các kiểu lát sàn nhà truyền thống, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí trang trí nhà cửa sử dụng sản phẩm này.

Địa chỉ phân phối sàn nhựa xương cá chính hãng

Mọi thông tin vui lòng liên hệ để nhận được hỗ trợ tốt nhất.
📍Địa chỉ: VP : Số 200 khu đô thị Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
   Tổng kho: Ngõ 300 Nguyễn Xiển - Thanh Trì - Hà Nội
  Hotline: 0936.967.998