Nét đột phá trong căn hộ sử dụng sàn nhựa Eco'st cao cấp.

Căn hộ được sử dụng sàn nhựa  nhập khẩu cao cấp với thiết kế vô cùng tinh tế và sáng tạo. Cùng với việc kết hợp giữa nét truyền thống và hiện đại làm nổi bật cho căn hộ. Cả căn hộ tràn ngập không gian đối lập lẫn nhau nhưng cũng vì thế mà cả không gian như bừng sáng và mang phong cách đầy cá tính.

Sàn nhựa nhập khẩu eco'st vân gỗ  cao cấp được sử dụng làm vật liệu để lát sàn đem lại một cảm giác ấm cùng và gần gũi với người dùng hơn. Một hình ảnh thể hiện rất rõ ràng đến từng chi tiết nhỏ trong việc sử dụng kết hợp hai phong cách hoàn toàn đối lập là hiện đại và truyền thống.

Thể hiện sự sáng tạo trong thiết kế của nhà bếp không hề như các căn hộ khác sử dụng tủ bếp hiện đại mà thay vào đó là chính là các giá treo còn có tác dụng trang trí cho cả căn phòng. Không hề bị gò bó theo một khuân khổ nào hết mà ở đây hoàn toàn theo phong cách tự do với bố trí độc đáo.

Một không gian thư giãn bên khung cửa sổ sẽ thiếu đi nét bình dị, mộc mạc nếu không có sự xuất hiện của một số vật dụng tưởng như sẽ không bao giờ còn.

Các bạn sẽ bắt gặp ở một góc nào đó của không gian của ngôi nhà những thứ mà tưởng như hầu như không còn. Nhưng đó cũng chính là điểm khác biệt của căn nhà, nét lôi cuốn của

➤ Mọi thông tin vui lòng liên hệ để nhận được hỗ trợ tốt nhất.
➡️Thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại:http://sannhuanhapkhau.vn/
✔️Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại VINAD 
📍Địa chỉ: 25 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
☎️ Điện thoại: 0918 662 998 
📶Website: http://ecostfloors.com - http://sannhuanhapkhau.vn