Nên sử dụng sàn nhựa hèm khóa hay sàn nhựa dán keo Eco'st

Sàn Nhựa đang được biến đến phổ biến hơn tại nước ta, hầu hết người đã sử dụng các vật liệu sàn khác khi chuyển sang dùng sàn nhựa thì đều cảm thấy hài lòng về mẫu mã và chật lượng của sản phẩm đem lại.

Hiện nay trên thị trường Sàn Nhựa có hai loại để phân biệt rõ ràng đó là sàn nhựa dán keo và sàn nhựa hèm khóa.

Với Sàn Nhựa dán keo thì có độ dày mỏng hơn, tính ổn định không được cao bằng sàn nhựa hèm khóa. Được ứng dụng chủ yếu ở các khu văn phòng, showroom trưng bày, trường học, nhà nghỉ, hoặc các địa điểm phải thuê mặt bằng kinh doanh. Sàn nhựa hèm khóa là sản phẩm được phát triển ở một cấp độ cao hơn, có rãnh hèm để liên kết, tính ổn định rất cao. Tuy nhiên sản phẩm cũng có giá thành cao hơn sàn nhựa dán keo.

Với sàn nhựa hèm khóa thường được ứng dụng cho nội thất Gia đình, Biệt thự, Resot, khách sạn các nơi sang trọng, thẩm mỹ cần tính ổn định và độ bền cao. Cùng với sự phát triển của công nghệ sàn nhựa hèm khóa trên thế giới, sàn nhựa hèm khóa ECO'ST được sản xuất từ những vật liệu nguyên sinh trên dây truyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, nên có tính ổn định rất cao, đặc biệt sản phẩm có sợi thủy tinh ( fiber glass) liên kết để tăng tính ổn định cho miếng ván sàn.

Sàn nhựa hèm khóa ECO'ST được nhập khẩu về Việt Nam và được những kĩ sư, kiến trúc sư trong ngành vật liệu xây dựng và trang trí nội thất cũng như người dân đánh giá rất cao về tính ổn định cũng như màu sắc sang trọng, hiện đại và tinh tế của sản phẩm.
Có thể nhiều người vẫn chưa biết đến sàn nhựa nhập khẩu ECO'ST, hoặc đã quan tâm nhưng chưa hiểu rõ. Hãy liên hệ tự do với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất để các bạn có thể nhanh chóng hiểu về sản phẩm Sàn nhựa ECO'ST.

Hãy lựa chọn sàn nhựa ECO'ST để đảm bảo chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

 ➤ Mọi thông tin vui lòng liên hệ để nhận được hỗ trợ.

➡️Thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại:http://sannhuanhapkhau.vn/
-------------------------------------------------------------------------
✔️Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại VINAD 
📍Địa chỉ: 25 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
☎️ Điện thoại: 0918 662 998 
📶Website: http://ecostfloors.com - http://sannhuanhapkhau.vn