Nên sử dụng Sàn Gỗ hay Sàn Nhựa?

Một câu hỏi khi làm nhà là: Nên sử dụng loại vật liệu ván sàn nào?
Sàn gỗ, gạch Ceramic hay SÀN NHỰA?

- Trong một công trình xây dựng hoàn thiện để chủ đầu tư chọn được cho mình một loại vật liệu sàn ưng ý về chất lượng- công năng - thẩm mỹ và chi phí tiết kiệm là rất khó.
- Các loại sàn phổ biến được ứng dụng hiện nay là gạch Ceramic và sàn gỗ công nghiệp. 
Gạch Ceramic có độ bền cao còn sàn gỗ công nghiệp đáp ứng được tính thẩm mỹ sang trọng.
Tuy nhiên các loại vật liệu sàn này vẫn còn tồn tại những yếu điểm nhất định khi đi vào sử dụng.
- Gạch Ceramic thì có nhược điểm là bề mặt cứng, khi rơi đồ dễ bị vỡ, hoặc sát thương lớn khi va ngã. Đặc biệt nước ta có khí hậu nhiệt đới gió mùa, nên khi sử dụng gạch Ceramic thì sẽ bị lạnh buốt chân vào mùa đông và cảm giác lạnh cho cả phòng, còn mùa nồm ẩm thì lại gây ẩm ướt, nhớp nháp khó chịu.

- Sàn gỗ công nghiệp: Là loại vật liệu được dùng phổ biến hiện nay ở các thành phố và khu dân cư, sàn gỗ CN mang vẻ đẹp sang trọng và ấm áp, tuy nhiên ở mặt hàng này cũng có điểm yếu là không chịu được nước, có nghĩa là sản phẩm sẽ bị giảm chất lượng hoặc hỏng khi tiếp xúc với nước ( Điều này rất khó tránh khi sử dụng ví dụ chúng ta phải thường xuyên lau nhà hoặc vô tình làm đổ nước ra nhà).

Sàn gỗ bị ngập nước do khi mất nước quên không khóa vòi.

 

- Ngoài 2 vật liệu sàn phổ biến ở trên thì hiện nay, trên thế giới phát triển một loại ván sàn mới. Nó có thể khắc phục hầu hết nhược điểm của các loại ván sàn phổ thông, truyền thống đồng thời lại mang vẻ đẹp sang trọng và tinh tế. Đó là sàn nhựa hèm khóa ECO'ST.

Sàn nhựa Eco'st không bị ngấm nước

 

- Sàn nhựa ECO'ST là sản phẩm được kết hợp bởi bột đá và hạt nhựa nguyên sinh. Không sợ bị nước do bản thân sản phẩm không có thành phần hút ẩm, ngấm nước. Nếu bạn làm đổ nước ra sàn nhà hoặc có thể lau nhà một cách thỏa mái mà không lo sàn bị ngấm nước, không lo bị hỏng.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như những ưu điểm của sàn nhựa ECO'ST. Hãy liên hệ với chúng Tôi
Cty TNHH xây dựng và thương mại VINAD
Địa chỉ: 

25 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

P332 HH3A Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
0918 662 998