Nên lựa chọn sàn nhựa Eco’st Hàn Quốc cho thiết kế hiện đại

Sàn nhựa Eco'st Hàn Quốc hiện đang được rất nhiều người dân nước ta tin dùng, với thiết kế độc đáo, màu sắc đa dạng cùng chất lượng ưu việt, sàn nhựa Hàn Quốc đang từng ngày chứng minh được vị trí của mình trên thị trường vật liệu lát sàn. Cũng chính vì sự ưu việt đó mà rất nhiều người sử dụng nước ta đã chọn lựa sàn nhựa Hàn Quốc để lát sàn cho phòng khách gia đình, vừa tạo được nét độc đáo lại có giá thành sàn nhựạ Eco'st phù hợp.

Tuy nhiên, việc lựa chọn màu sắc sàn sao cho phù hợp với không gian phòng khách thì không phải ai cũng nắm rõ, nếu chọn màu không phù hợp sẽ khiến bạn mất tiền mà không thu được sản phẩm ưng ý. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn một số lời khuyên về cách chọn màu sàn phòng khách cho phù hợp:

Phòng khách là bộ mặt của người chủ nhà, nhìn vào phòng khách sẽ biết được phần nào tính cách của gia chủ. Việc chọn màu sắc sàn thể hiện rõ được phong cách sẽ nổi bật nên sự tinh tế và khéo léo của người chủ gia đình.

Nếu là một không gian rộng thì việc chọn màu sàn sẽ dễ hơn, tuy nhiên với một không gian hẹp, nếu trang trí hợp lý cũng sẽ làm không gian mở rộng và thoáng mát. Nếu muốn phòng khách thoáng đãng hơn, bạn hãy chọn màu sàn nhạt hơn màu sơn tường.

Tại nước ta, phong cách chọn màu sàn phổ biến là tương đồng về màu sắc với đồ nội thất. Tuy nhiên bạn không nên sử dụng nguyên tông màu của đồ nội thất để lát sàn, nó sẽ khiến không gian phòng khách nhà bạn thiếu độc đáo. Bạn có thể chọn màu sàn gần với màu đồ nội thất nhưng nên có sự chuyển màu một cách xen kẽ và uyển chuyển.

Công ty chúng Tôi là đơn vị uy tín phát triển hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và thi công sàn nhựa Eco'st tại Hà nội và khu vực miền bắc. Bảo hành đổi mới nếu bị lỗi sản phẩm lên đến 10 năm, bảo trì bảo dưỡng 2 năm

➤ Mọi thông tin vui lòng liên hệ để nhận được hỗ trợ tốt nhất.
➡️Thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại:http://sannhuanhapkhau.vn/
✔️Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại VINAD 
📍Địa chỉ: 25 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
☎️ Điện thoại: 0918 662 998 
📶Website: http://ecostfloors.com - http://sannhuanhapkhau.vn