Một trong những sản phẩm lát sàn được nước ta ưa chuộng và sử dụng nhất hiện nay ?

Sàn nhựa ECO'ST cao cấp  là một trong những sản phẩm lát sàn được người dùng nước ta ưa chuộng và sử dụng. Với hoa văn sang trọng, hấp dẫn, sàn nhựa vân gỗ phù hợp với rất nhiều không gian cùng các mẫu kiến trúc khác nhau. Sàn nhựa ECO'ST vân gỗ cao cấp  cũng có rất nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn, từ nhạt đến đậm với nhiều tông màu khác nhau, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Sàn nhựa Eco'st  vân gỗ cao cấp có thể được sử dụng để lát các không gian riêng tư như phòng ngủ, phòng bếp gia đình hay các không gian công cộng nhiều người như phòng gym, nhà trẻ, rạp chiếu phim. Sàn nhựa  Eco'st vân gỗ có nhiều loại, trong đó sàn nhựa vân gỗ thông thường nên lắp đặt ở những nơi khô ráo, ít nước còn sàn nhựa ecos' cao cấp có khả năng chịu nước 100%, dùng để lắp ở những nơi hay có tiếp xúc với nước như nhà bếp. Dưới đây là một số mẫu sàn nhựa vân gỗ đang được ưa chuộng hiện nay:

Sàn nhựa Eco'st  vân gỗ 

Sàn nhựa Eco'st  vân gỗ màu sáng

Công ty chúng Tôi là đơn vị uy tín phát triển hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và thi công sàn nhựa  tại Hà nội và khu vực miền bắc. Bảo hành đổi mới nếu bị lỗi sản phẩm lên đến 10 năm, bảo trì bảo dưỡng 2 năm

➤ Mọi thông tin vui lòng liên hệ để nhận được hỗ trợ.
➡️Thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại:http://sannhuanhapkhau.vn/
-------------------------------------------------------------------------
✔️Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại VINAD
📍Địa chỉ: 25 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
☎️ Điện thoại: 0918 662 998
📶Website: http://ecostfloors.com - http://sannhuanhapkhau.vn