Lựa chọn sàn nhựa ECO'ST cho người lớn tuối.

Ngày nay, bên cạnh việc lát sàn gạch làm nền nhà thì lót sàn nhựa ECO'ST với nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú cũng sẽ cho bạn sự lựa chọn để trang trí cho ngôi nhà. Chính sự đa dạng chủng loại sàn nhựa ECO'ST, đã giúp cho gia chủ có thể dễ dàng lựa chọn sàn nhựa trong không gian sao cho phù hợp. Bạn cũng có thể chọn được sàn nhựa theo đúng mục đích và sở thích của bạn.

 

Lót sàn nhựa ECO'ST cho người lớn tuối.

Cụ thể, nếu là sàn nhựa cho phòng ngủ mà người sử dụng là người lớn tuổi thì bạn có thể chọn sàn nhựa ECO'ST thích hợp với họ như:

Sàn nhựa eco'st có khả năng chống trơn, không hóa chất độc hại, thân thiện với môi trường…

Để giúp các bạn lựa chọn chúng tôi đã đưa ra 3 tiêu chí lựa chọn sàn nhựa ECO'ST  phù hợp cho dành cho người cao tuổi.

 1: Khả năng chống trơn trượt

Đối với người cao tuổi thì sẽ gặp khó khăn trong việc di chuyển, đi lại. Vì vậy để đảm bảo an toàn cho họ chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại sàn nhựa ECO'ST có khả năng chống trơn trượt cao. 

                                                                                                       Lót sàn nhựa ECO'ST cho người lớn tuối.

Ưu điểm của lát sàn nhựa ECO'ST vân gỗ là nền nhà không trơn trợt vào thời điểm mùa đông như các loại sàn gạch hay sàn đá khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể trải thảm dưới sàn nhựa để làm tăng thêm độ ma sát, tạo cảm giác êm ái, ấm áp cho bàn chân. Và bạn cũng cảm thấy yên tâm hơn trong việc đi lại của ông bà, cha mẹ hay trẻ nhỏ trong nhà.

 2: Chọn màu sắc theo ý thích của người cao tuổi

Với sự đa dạng của sàn nhựa ECO'ST trên thị trường, thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc, họa tiết, vân gỗ theo ý thích của họ. Nếu như người trẻ chúng ta thường ưa chuộng những gam màu tươi ới, trẻ trung. Người cao tuổi họ lại chuộng những gam màu đơn giản, không quá nổi bật nhằm tạo cảm giác yên tĩnh, nhẹ nhàng.

 

Vì vậy, bạn có thể chọn sàn nhựa eco'st với gam màu trung tính, nhẹ nhàng như trắng, xám, vàng nhạt, nâu nhạt, hay màu  vân gỗ tự nhiên để trang trí cho phòng người cao tuổi, chắc chắn sẽ làm họ hài lòng.

3: Độ an toàn và thân thiện với môi trường

Sàn nhựa ECO'ST được đánh giá là một trong những vật liệu rất thân thiện với môi trường. Đem lại cảm giác mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Điều này lại có ý nghĩa hơn với người cao tuổi giúp họ cảm thấy thoải mái khi đi chân đất dưới sàn nhà.

Có thể nói, sử dụng sàn nhựa ECO'ST cho phòng người cao tuổi là cách tốt để bảo vệ sức khỏe. Ngoài ra, sàn nhựa ECO'ST là chất liệu có khả năng cách điện và nhiệt tốt, vì vậy bạn cũng có thể an tâm cho người lớn tuổi sử dụng đồ dùng điện trong nhà.

Hãy lựa chọn sàn nhựa ECO'ST để đảm bảo chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

 ➤ Mọi thông tin vui lòng liên hệ để nhận được hỗ trợ.

➡️Thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại:http://sannhuanhapkhau.vn/
-------------------------------------------------------------------------
✔️Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại VINAD 
📍Địa chỉ: 25 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
☎️ Điện thoại: 0918 662 998 
📶Website: http://ecostfloors.com - http://sannhuanhapkhau.vn