Lát sàn nhựa Eco'st cần lưu ý điều gì ?

Không gian nội thất ngày càng hiện đại và có nhiều sự lựa chọn hơn cho người sử dụng bởi ngày nay vật dụng trang trí nội thất đang ngày một đa dạng về mẫu mã lẫn màu sắc. Trong đó phải kể đến vật liệu lót sàn, không còn những gạch men, đá, sàn gỗ…mà thay vào đó là những dòng sản phẩm mới với độ ưu Việt cao hơn, phù hợp hơn với thời đại. Gạt bỏ qua những giá trị cũ, sàn nhựa ECO'ST ra đời như thổi một luồng gió mới vào ngành trang trí nội thất. Tất nhiên những giá trị củ chắc hẳn vẫn còn chỗ đứng trong lòng nhiều người sử dụng từ trước đến nay, tuy nhiên có thể thấy rằng sản phẩm sàn nhựa  ECO'ST một dòng lát sàn mới ra đời vẫn có những ưu thế hơn hẳn khi mà nó khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của gạch men, đá hay sàn gỗ…Chính vì lẽ đó mà dòng sàn nhựa ECO'ST này đang là sự lựa chọn số một của nhiều người.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng sàn nhựa ECO'ST cần lưu ý những chi tiết sau để đảm bảo chất lượng của sản phẩm ở mức tối đa:
-  Chất lượng keo: chúng tôi luôn khuyến cáo người sử dụng sàn nên dùng những loại keo chính hãng để đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công lát sàn, mỗi dòng sản phẩm khác nhau đều có một loại keo phù hợp với dòng đó. Ngoài ra trên thị trường còn có rất nhiều loại keo khác nhau và tùy thuộc vào vị trí cần lát sàn cũng như tính chất của công trình hay dự án mà chọn loại keo thích hợp nhất. 


- Chất lượng nền cần thi công: đây là chi tiết rất quan trọng quyết định độ bền và đẹp của sàn, chính vì vậy chúng ta cần có đội ngủ kiểm tra chất lượng mặt nền trước khi tiến hành thi công. Phải đảm bảo rằng nền nhà phải chắc chắn, bằng phẳng không lồi lõm, không chứa hóa chất, mặt nền khô ráo-thoáng đãng. Sau khi kiểm tra và đảm bảo được các tiêu chí này thì chúng ta tiến hành lắp đặt.
* Trình độ kĩ thuật: ở đây chúng tôi muốn nói tới trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, tay nghề của người thợ thi công. Sau khi đã đảm được 2 yếu tố: chất lượng keo và chất lượng nền thi công thì tay nghề của đội ngủ kĩ thuật cũng là 1 yếu tố không kém phần quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng và độ thẩm mỹ của mặt sàn.

Trên đây là những lưu ý mà quý khách cần nắm rõ khi thi công Sàn nhựa ECO'ST để đảm bảo mang lại mặt nền chất lượng như ý muốn.

Công ty chúng tôi cung cấp nhiều dòng sàn nhựa Eco'st khác nhau với mỗi mã sản phẩm là một màu sắc khác nhau, điều đó chứng tỏ sàn nhựa eco'st  đang ngày càng đa dạng. Đến với chúng tôi quý khách có thể sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn nhằm mục đích phù hợp với sở thích, vị trí và phong thủy nơi lót sàn.

Với những dòng keo chất lượng được sản xuất từ nhà máy của mỗi hãng sàn nhựa eoc'st  cộng với đội ngủ thi công lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản từ  sàn nhựa ECO'ST thì việc lựa chon dòng sàn nhựa của chúng tôi đó là sự lựa chọn thông minh và hợp lý. Hãy cân nhắc và đưa ra quyết định sáng suốt để cảm nhận trực tiếp cảm giác hiện đại và cuốn hút từ căn phòng khi lựa chọn vật liệu lót sàn này nhé.

Hãy lựa chọn sàn nhựa ECO'ST để đảm bảo chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

 ➤ Mọi thông tin vui lòng liên hệ để nhận được hỗ trợ.

➡️Thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại:http://sannhuanhapkhau.vn/
-------------------------------------------------------------------------
✔️Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại VINAD 
📍Địa chỉ: 25 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
☎️ Điện thoại: 0918 662 998 
📶Website: http://ecostfloors.com - http://sannhuanhapkhau.vn