Làm sao để sàn nhà sang trọng, hiện đại hơn ?

Sàn nhà không phẳng, gạch đá hoa cũ, trơn trượt, là vấn đề nhức nhối mà khi gia đình thường gặp phải khi mua nhà trung cư, nhà xây sẵn hay nhà tập thể; điều này khiến cho không gian nội thất phòng trở nên mất thẩm mỹ và bức bí hơn. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Hôm nay, Sàn Nhựa Eco'st cao cấp  xin chia sẻ cách làm sao để sàn nhà sang trọng, hiện đại hơn?, giúp cải thiện không gian nhà bạn.

Để sàn nhà có tính thẩm mỹ cao bạn nên lựa chọn hai màu đối nghịch, đó là sáng hoặc tối. sàn nhà màu sáng sẽ giúp không gian trở nên rộng và sang trọng, bạn nên lát sàn màu sáng tương đồng với màu tường. Bên cạnh đó, sàn màu tối cũng là sựa lựa chọn lý tưởng cho phong cách độc đáo.

Khi lựa chọn nội thất, ban nên lựa chọn những đồ nội thất hù hợp với không gian để khi thi công sàn nhựay ngôi nhà sẽ có nhiều không gian sang trọng, hiện đại. Hơn nữa, khi đó ánh sáng mặt trời sẽ dễ dáng soi chiếu vào gian phòng hơn.

Ngoài ra, để sàn nhà sang trọng, hiện đại hơn ?, bạn có thể đặt một chiếc gương trong nhà. Ánh sáng phản chiếu vào gương, giúp căn phòng sáng và hiện đại hơn..

Đặc biệt, một bí quyết hiệu quả khác để sàn nhà sang trọng, hiện đại hơn ? là bạn nên sơn tường với những họa tiết kẻ dọc, thẳng; điều này khiến bạn cảm giác gian phòng được dãn dài ra. Trong khi lựa chọn đồ đạc, đồ trang trí nội thất cho căn nhà, bạn mua những món đồ cao, thảnh mảnh và nên sắp xếp đồ theo chiều đứng, dọc theo tường.

➤ Mọi thông tin vui lòng liên hệ để nhận được hỗ trợ tốt nhất.
➡️Thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại:http://sannhuanhapkhau.vn/
✔️Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại VINAD 
📍Địa chỉ: Ngõ 300 Nguyễn Xiển- Thanh Trì- Hà Nội
☎️ Điện thoại: 0918 662 998 
📶Website: http://ecostfloors.com - http://sannhuanhapkhau.vn