Không gian sống đầy cá tính với sàn nhựa vân gỗ

Trong thời đại hiện nay, dân số ngày càng tăng, không gian sống ngày càng bị thu hẹp. Để tạo cảm giác thoải mái, nhiều người đã phối hợp các màu sắc của vật dụng trong nhà để tạo nên cảm giác rộng hơn. Tuy nhiên, để thực hiện được việc này thì yêu cầu màu sắc của sàn nhà là rất quan trọng.

Nếu sử dụng sàn gỗ thì màu sắc sẽ bị giới hạn, không đáp ứng được yêu cầu của gia chủ, với sàn gạch men thì dễ vỡ, lạnh chân, sàn tre có giá thành khá đắt đỏ và còn có khả năng bị mối mọt...Để khắc phục được các nhực điểm này, sàn nhựa vân gỗ Eco'st  đã ra đời, sàn nhựa hèm khóa và sàn nhựa dán keo, sàn tự dính....được thiết kế theo công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới hiện nay, theo đó chất lượng cũng không còn gì để bàn cãi.

Sàn nhựa vân gỗ Eco'st có màu sắc và mẫu mã đa dạng thỏa sức cho người dùng lựa chọn, không chỉ như vậy, sàn nhựa vân gỗ còn có nhiều dòng sản phẩm phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau, chúng khắc phục được hàu hết các nhược điểm của các loại sàn khác như: chống cháy lan, chống mối mọt, đi lại êm chân, không bị cong vênh và đặc biệt sàn nhựa hàn quốc eco'st có 100% khả năng chịu nước.

Sàn nhựa vân gỗ tạo cảm giác rộng hơn cho không gian

Sàn nhựa vân gỗ  cho những không gian hẹp

Với giá thành phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng mà trong thời gian gần đây sàn nhựa vân gỗ rất được người dân ưa chuộng và ngày càng có chỗ đứng vững chắc trong thị trường vật liệu xây dựng nước ta.

http://sannhuanhapkhau.vn/khong-gian-song-day-ca-tinh-voi-san-nhua-van-go

Công ty chúng Tôi là đơn vị uy tín phát triển hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và thi công sàn nhựa tại Hà nội và khu vực miền bắc.

➤ Mọi thông tin vui lòng liên hệ để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

➡️Thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại:http://sannhuanhapkhau.vn/

✔️Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại VINAD 

📍Địa chỉ: Ngõ 300 Nguyễn xiển , Thanh trì, Hà Nội

☎️ Điện thoại: 0918 662 998 

📶Website: http://ecostfloors.com - http://sannhuanhapkhau.vn