Khai trương đại lý sàn nhựa Eco'st cao cấp - 265 Nguyễn Xiển

Ngày 13/12/2019,  chính thức khai trương Showroom đại lý  tại số  265 Nguyễn Xiển – một không gian ấm cúng và sang trọng để trải nghiệm và chọn lựa các mẫu mã cao cấp, độc đáo, cập nhật xu hướng mới nhất của sàn nhựa nhập khẩu Eco'st cao cấp.

Đại lý 265 Nguyễn Xiển  đánh dấu cột mốc đầu tiên của SÀN NHỰA ECO'ST tiếp cận với thị trường bán lẻ Vật liệu xây dựng tại Việt Nam – một thị trường tiềm năng nhưng còn vô vàn thách thức. Tuy nhiên, với sức trẻ, nhiệt huyết và chất lượng của sàn nhựa, ECO'ST tin tưởng sẽ tiếp tục thành công mang lại những giải pháp tối ưu cho Khách hàng.

Với thiết kế hiện đại, sang trọng, Đại lý Sàn Gỗ Quốc Tế - 265 Nguyễn Xiển hưa hẹn sẽ mang tới cho quý khách những trải nghiệm về màu sắc, mãu mã sàn nhựa  tuyệt vời. Ngay trong không gian cửa hàng, chúng tôi đã bố trí một khu vực riêng đặt kệ trưng bày các sản phẩm sàn nhựa ECO'ST, vô cùng tiện lợi cho anh chị tham quan, lựa chọn màu sắc.

Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua, còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay cửa hàng 265 Nguyễn Xiển để được tư vấn lựa chọn những mẫu mã, màu sắc sàn nhựa HOT nhất thị trường hiện nay.

-------------------------------------------

Hãy liên hệ Hotline: 0936.967.998 ngay để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại: http://sannhuanhapkhau.vn/

Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại VINAD

VPGD: Số 200 KDT Đại kim, Hoàng Mai, Hà Nội

TỔNG KHO: Ngõ 300 Nguyễn xiển, Thanh trì, Hà Nội