Giới thiệu về sàn nhựa Hàn Quốc Eco'st

Eco'st Pvc Flooring là sản phẩm sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Sàn nhựa ECO'ST được nghiên cứu và sản xuất dựa vào những kinh nghiệm của những nhà khoa học và kĩ sư hàng đầu trên thế giới về sàn nhựa nên sản phẩm có tính ổn định rất cao.

Là nước phát triển tiên phong trong ngành vật liệu xây dựng sàn nhựa, Hàn Quốc được đánh giá là nơi cho ra những sản phẩm chất lượng nhất, dựa vào những chỉ sổ, chỉ tiêu khắt khe về sản phẩm. Eco'st PVC Flooring tự hào được sản xuất trên những dây truyền công nghệ hiện đại ấy của Hàn Quốc.

Đặc tính sản phẩm:
- Thành phần: Bột đá và hạt nhựa PVC nguyên sinh
- Sợi thủy tinh liên kết: Tính ổn định rất cao

 

Sàn nhựa ECO’ST bao gồm hạt nhựa nguyên sinh và bột đá qua tinh lọc được nghiền và ép lại với nhau, tạo nên sản phẩm thân thiện với môi trường và không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Hỗn hợp bột đá và bột nhựa nguyên sinh liên tục được ép nhiệt, không dùng hóa chất độc hại trong quá trình ép, sau đó được đưa qua phòng nóng rồi lại phòng lạnh, quy trình này được lặp đi, đảm bảo cho sàn nhựa ECO’ST chịu được những điều kiện khắc nghiệt nhất của thời tiết. Với những tính năng tuyệt vời như vậy nên sàn nhựa Eco’st có thể sử dụng cho hầu hết tất cả các công trình.


Ưu điểm:
- Môi trường sử dụng đa dạng: Căn hộ, biệt thự, trường học, nhà hàng và văn phòng...
- Khả năng chịu nước tuyệt đối
- Không bị mối mọt tấn công
- Không bị cháy lan khi có hỏa hoạn
- Không bị cong vênh
- Giảm tiếng ồn khi đi lại hoặc vận động mạnh trên sàn
- Giảm sát thương khi va ngã
- Không trơn trượt
Sàn nhựa Ecost là sản phẩm của công nghệ hiện đại, nó khắc phục hầu hết các nhược điểm của vật liệu sàn khác trên thị trường vật liệu xây dựng. Là loại vật liệu thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng. Mùa hè mát mẻ, mùa đông ấm áp thoải mái. Có nhiều chủng loại, mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, dễ phối màu trong nhiều không gian, đặc biệt là các Căn hộ, biệt thự, trường học, nhà hàng và văn phòng,showroom, quán cà phê, shop thời trang. Thi công nhanh chóng, giá rẻ hơn nhiều loại sàn thông thường khác. Bảo quản và vệ sinh dễ dàng


Với những ưu điểm vượt trội thì việc sử dụng vật liệu sàn nhựa Eco'st  là một sự lựa chon thông minh và tin cậy. Sử dụng sản phẩm chất lượng nhất, mẫu mã đa dạng và đẹp nhất, thân thiện và không ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Hiện tại sàn nhựa ECO’ST đã có mặt ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với tất cả Quý khách hàng.

Chúc Quý khách hàng an khang thịnh vượng và thành công!

➤ Mọi thông tin vui lòng liên hệ để nhận được hỗ trợ tốt nhất.
➡️Thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại:http://sannhuanhapkhau.vn/
✔️Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại VINAD 
📍Địa chỉ: 25 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
☎️ Điện thoại: 0918 662 998 
📶Website: http://ecostfloors.com - http://sannhuanhapkhau.vn