Giải Pháp Làm sàn nhà mát hơn trong thời tiết nóng bức hiện nay

Thời tiết nóng bức là nỗi kinh hoàng của bất cứ người dân thành thị nào nếu nhà bạn không sử dụng các loại sàn nhưa ECO’ST thông thoáng mà sử dụng các loại đá lát thì đó thật sự là một trong những thảm họa kinh hoàng. Đá lát là một trong những vật liệu lưu giữ nhiệt cực tốt và khi trời nóng chúng sẽ giữ nhiệt độ lại trung bình làm tăng nhiệt độ phòng của bạn lên đến 3-4 độ C, ngoài trời đã nóng mà nhiệt độ còn tăng lên thì hẳn không ai có thể chịu nổi. Ngày hôm nay sàn nhựa nhập khẩu ECO’ST xin mách bạn một số giải pháp và cách thức giúp cho bạn có thể giữ nhà mát hơn qua ba phương châm sau:

Giải pháp thứ nhất là lau sàn bằng nước lạnh thường xuyên. Bạn lau đi một lần với mức nước nhiều để cho nước có thể hút hơi nóng ra và nếu nhà bạn đang lát sàn nhựa ECO’ST thì việc này rất nhanh chóng nhưng nếu sử dụng sàn nhựa Eco’st vân đá thì bạn cần phải chờ ít nhất là 5 phút sau đó chỉ cần lau lại lần thứ hai bằng nước mát thì trong vòng một giờ đồng hồ nhà bạn sẽ mát đi rất nhiều và nếu thấy nóng bạn chỉ cần lập lại lần nữa.

Thứ hai đó chính là bạn sử dụng các loại tôn lạnh, tôn lạnh là loại tôn ít hấp thu và có khả năng phản xạ nhiệt nó giữ cho nhiệt độ bên trong cách biệt khá xa với bên ngoài và đương nhiên là bạn sẽ cảm thấy mát mẻ hơn rất nhiều nhưng biện pháp cuối cùng mới chính là biện pháp giữ cho sàn nhà bạn mát nhất đó chính là sử dụng sàn nhựa ECO’ST với thời gian lắp đặt nhanh chóng tiện lợi mà lại giảm được kinh phí.

Với nguyện liệu bột đá, bôt nhựa nguyên sinh tạo nên loại sàn nhựa  ECO’ST này có khả năng giúp cho nhà bạn cách nhiệt thật nhanh chóng và không làm hầm bí căn phòng ngoài ra với vẻ đẹp và sự tiện lợi loại sàn nhựa này nhanh chóng đã trở thành một mặt hàng cực kỳ lý tưởng để trang bị cho ngôi nhà thân yêu của bạn tránh khỏi hơi nóng gay gắt vào mùa hè mà vẫn giữ được vẻ đẹp sang trọng.

➤ Mọi thông tin vui lòng liên hệ để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

➡️Thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại:http://sannhuanhapkhau.vn/

✔️Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại VINAD 

📍Địa chỉ: 25 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

☎️ Điện thoại: 0918 662 998 

📶Website: http://ecostfloors.com - http://sannhuanhapkhau.vn