Eco'st sản phẩm chất lượng - uy tín của ngành nội ngoại thất và xây dựng việt nam

Ngày kết nối Ngành nội ngoại thất  xây dựng việt nam có quy mô và tầm vóc đặc biệt của ngành Xây dựng, với những sự thay đổi và phát triển về mẫu mã, chất lượng sản phẩm, đa dạng sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà doanh nghiệp, đối tác tham quan và quần chúng nhân dân đến với  ngày hội kết nối.

Ngày kết nối Ngành nội ngoại thất  xây dựng việt nam đã thu hút được sự tham gia của các  doanh nghiệp nội thất ngoại thất khác nhau. Trong đó nổi bật nhất chính là SÀN NHỰA ECO'ST CAO CÂP.

Tại ngày hội kết nối lần này, hầu hết các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng đa dạng và chất lượng được nâng cao, đáp ứng xu thế phát triển vật liệu thông minh, thân thiện môi trường đã được giới thiệu tại cuộc trò chuyện kết nối. 

Ngày hội kết nối đã đã cho ta thấy khá rõ một bức tranh toàn cảnh về sự phát triển của ngành Xây dựng và thị hiếu của người tiêu dùng đối với sàn nhựa Eco'st.

Điểm sáng lần này của Ngày kết nối Ngành nội ngoại thất  xây dựng việt nam nói chung và  sàn nhựa ECO'ST cao cấp nói riêng là Thương hiệu sàn nhựa cao cấp hàng đầu trở thành điểm đến của các ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng.

Hãy liên hệ Hotline: 0936.967.998 ngay để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại: http://sannhuanhapkhau.vn/

Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại VINAD

VPGD: Số 200 KDT Đại kim, Hoàng Mai, Hà Nội

TỔNG KHO: Ngõ 300 Nguyễn xiển, Thanh trì, Hà Nội