ECO'ST Cao Cấp tổ chức tham quan du lịch cho cán bộ nhân viên năm 2020

Song song với việc chăm lo đời sống vật chất cho cán bộ công nhân viên lãnh đạo Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại VINAD luôn quan tâm, tổ chức cho cán bộ nhân viên đi tham quan, nghỉ mát, nhằm nâng cao đời sống tinh thần và động viên, khích lệ những đóng góp của cán bộ, nhân viên vào quá trình xây dựng và sự phát triển của Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại VINAD

Chương trình thăm quan, nghỉ mát của Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại VINAD được tổ chức từ ngày 22/7/2020 đến ngày 23/7/2020 tại khu nghỉ dưỡng Villa TULA HARDIN Hoà Bình với gần 20 người tham gia là cán bộ công nhân viên Cơ quan Công ty và thân nhân của các gia đình.

Đây cũng là năm tham quan, nghỉ mát có nhiều đổi mới từ hình thức đến nội dung tổ chức, với mong muốn tạo không khí vui tươi và gắn kết giữa các gia đình và các thành viên trong Cơ quan  Công ty.

Ngoài thời gian dành cho nhân viên thư giãn, nghỉ dưỡng, khám phá những danh lam, thắng cảnh nổi tiếng; Ban tổ chức còn tổ chức chương trình teambuilding bể bơi và chương trình gala diner cho toàn thể mọi người tham gia thể hiện tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể, khơi nguồn sáng tạo cho nhân viên và sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình Eco'st

Việc tổ chức chương trình tham quan, du lịch hằng năm là cơ hội cho cán bộ công nhân viên được giao lưu và cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm trong công việc và cuộc sống, là nền tảng quan trọng tạo nên nét văn hóa riêng của Eco'st.

Một số hình ảnh của Chương trình Du lịch:

Ngoài ra, Tất cả các cán bộ công nhân viên còn tự tay chuẩn bị bữa tối BBQ ngoài trời nhằm tạo nên sự gắn kết và hiểu nhau hơn. Cũng là dịp các anh, chị em thể hiện tài năng nấu nướng của mình.

Sáng ngày 23/7/2020 cả đoàn có buổi trải nghiệm tại Cửu Thác Tú Sơn – 9 Dải Lụa Bạc Óng Ánh Giữa Đại Ngàn Hoang Sơ.

Cửu thác Tú Sơn bao gồm 9 dòng thác, mỗi dòng thác lại sở hữu vẻ đẹp đặc trưng của riêng mình, vừa có nét riêng biệt vừa lại hòa quyện vào nhau tạo nên danh thắng tuyệt đẹp làm bao người ngất ngây, mê mẩn đã được các bạn trẻ Eco'st khám phá trải nghiệm.

Bằng sức mạnh đồng đội nhiệt huyết team Eco'st đã chinh phục được thác tình Âu Cơ, thác Tiên Tắm, thác Trải Chiếu Quan Lang, thác nàng Út Lót, thác Bạc, thác Trượng Phu, tháng Thượng Ngàn, thác Mẫu và thác Thiên Ngọc Thạch.

Khi đặt chân lên vườn thượng uyển ở độ cao hơn 1.000m trong cửu thác Tú Sơn, các bạn trẻ ECO'ST còn được dịp có thể thỏa sức chiêm ngưỡng bức tranh thiên nhiên hữu tình, thả hồn theo những ngọn gió vi vu dịu êm và cảm thấy bình yên ngay cả giữa chốn rừng núi hoang sơ.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ để nhận được hỗ trợ tốt nhất.
➡Thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại: http://sannhuanhapkhau.vn/
✔Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại VINAD
VPGD: Số 200 KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
TỔNG KHO: Ngõ 300 Nguyễn Xiển
Hotline 0936967998
Cùng hệ thống đại lý trên toàn quốc.