CHÀO MỪNG CHI NHÁNH TIẾP THEO CỦA ECO'ST TẠI ĐÔNG TRIỀU - QUẢNG NINH

ECO'ST – Thương hiệu sàn nhựa cao cấp của CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI VINAD , với nhiều năm hình thành phát triển đã được khách hàng tạo nên uy tín bền vững trên thị trường quốc tế và trong nước. Ngày 29/10/2019 SÀN NHỰA ECO'ST CAO CẤP đã chính thức khai trương chi nhánh tiếp theo tại  KDT Kim Sơn - P. Kim Sơn - Đông Triều - Quảng Ninh, điều này càng khẳng định hơn nữa cho sự tăng trưởng và phát triển bền vững của  Eco'st.
 
 
Với thế mạnh về sàn nhựa nhập khẩu cao cấp, chúng tôi luôn tự hào bởi đã phát triển được một hệ thống cửa hàng đại lý  từ Nam ra Bắc, luôn khẳng định chất lượng cao, đẳng cấp nhất . Và hơn thế, các sản phẩm, mẫu mã của SÀN NHỰA ECO'ST luôn mang đến vẻ sang trọng,  đảm bảo sức khỏe, sự thoải mái và hiệu quả nhất đối với người sử dụng.
 
 
Hiện nay, ECO'ST đã có mặt tại các tỉnh thành lớn và các trung tâm thương mại trên toàn quốc với chuỗi hệ thống đại lý  phủ đều khắp cả nước và ngày càng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng - uy tín.
 
 
Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua, còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay cửa hàng  KDT Kim Sơn - P. Kim Sơn - Đông Triều - Quảng Ninh để được tư vấn lựa chọn những mẫu mã, màu sắc sàn nhựa HOT nhất thị trường hiện nay.
-------------------------------------------

Hãy liên hệ Hotline: 0936.967.998 ngay để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại: http://sannhuanhapkhau.vn/

Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại VINAD

VPGD: Số 200 KDT Đại kim, Hoàng Mai, Hà Nội

TỔNG KHO: Ngõ 300 Nguyễn xiển, Thanh trì, Hà Nội