Cầu thang hiện đại, sang trọng cùng sàn nhựa vân gỗ

Trong một căn nhà phố, cầu thang luôn là luồng giao thông chính để di chuyển giữa các lầu với nhau, chính vì vậy việc thiết kế cầu thang cũng là một vẫn đề được rất nhiều người lưu tâm. Việc thiết kế cầu thang sử dụng sàn nhựa vân gỗ đang là một trào lưu mới hiện nay và được rất nhiều người áp dụng.

Với giá thành sàn nhựa rẻ và thời gian thi công nhanh chóng, việc lắp đặt cầu thang sử dụng sàn nhựa vân gỗ giúp người sử dụng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc. Hơn thế nữa sàn nhựa Hàn Quốc còn có rất nhiều ưu điểm vượt trội phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Dưới đây là một số mẫu cầu thang sử dụng sàn nhựa vân gỗ mà bạn có thể tham khảo:

san-nhua-van-go

Sàn nhựa vân gỗ đậm sang trọng

san-nhua-ecost

Sàn nhựa eco'st hiện đại

san-nhua-han-quoc

Màu sắc sàn nhựa kết hợp hài hòa cùng màu sàn cho không gian thêm tinh tế

Trên đây là một số mẫu cầu thang sử dụng sàn nhựa, hy vọng nó có thể giúp ích cho các bạn trong việc chọn lựa vật liệu cho cầu thang gia đình. Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ!

Công ty chúng Tôi là đơn vị uy tín phát triển hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và thi công sàn nhựa tại Hà nội và khu vực miền bắc.

Bảo hành đổi mới nếu bị lỗi sản phẩm lên đến 10 năm, bảo trì bảo dưỡng 2 năm
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Hãy liên hệ với chúng Tôi để có một mặt sàn ưng ý và yên tâm nhất.
Công ty TNHH xây dựng và thương mại VINAD
25 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
0918 662 998