Sàn nhựa xương cá có cấu tạo gì đặc biệt?

Cấu tạo sàn nhựa xương cá 

Sàn nhựa xương cá là một thiết kế sàn đặc biệt, phản ánh cá tính và đặc trưng riêng, nhằm mang lại cho bạn cảm hứng và ý tưởng để thể hiện phong cách khác biệt cho chủ nhân của ngôi nhà.

sàn nhựa xương cá

Sàn nhựa xương cá có thiết kế như thế nào?

Bề mặt của sàn nhựa xương cá đã được thiết kế cho phù hợp với kiểu lắp đặt xương nên khách hàng hoàn toàn có thể thi công giống các loại sàn nhựa thông thường mà không tốn quá nhiều thời gian.

Đa số các dòng sàn nhựa dán keo đều có cấu tạo giống nhau như: Lớp trên cùng là lớp bề mặt được cấu tạo từ hợp chất đặc biệt, lớp tiếp theo là lớp áo, sau đó đến lớp tạo màu, . Điểm đặc biệt về cấu tạo của sàn nhựa xương  nằm ở lớp tạo màu vì ở lớp này ngoài việc bề mặt được thiết kế theo kiểu vân gỗ, ngoài ra còn được thiết kế sẵn theo kiểu xương cá khác với lớp tạo màu theo kiểu vân gỗ thông thường của các loại sàn nhựa dán keo khác.

Xem thêm: 

cấu tạo sàn nhựa xương cá

Sàn nhựa xương cá có ưu điểm gì?

Sàn nhựa xương cá có khả năng kháng nước cao đây cũng là ưu điểm chung của các loại sàn nhựa. Màu sắc vân gỗ da dạng, phù hợp với mọi không gian, đây cũng là một trong những đặc điểm nổi bật của sản phẩm. Dễ dàng vệ sinh, không cong vênh, êm bàn chân không tạo tiếng ồn mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Xem thêm: Giới thiệu sàn nhựa nhập khẩu

Quá trình thi công, lắp đặt nhanh chóng không tốn công như việc sử dụng sàn nhựa lắp đặt theo kiểu xương cá thông thường. Sàn nhựa ghép theo hình xương cá, nhằm cung ứng dòng sản phẩm thỏa mãn về cách phôi ghép.


 

Cách ghép xương cá tạo thêm nhiều ý tưởng trong thiết kế sàn, phá cách tạo nhiều ứng dụng hình sắc mặt sàn  mang lại cho bạn cảm hứng và ý tưởng để thể hiện phong cách khác biệt, ngay cả ở những nơi nhỏ nhất trong nhà bạn.

Địa chỉ phân phối sàn nhựa xương cá chính hãng

Mọi thông tin vui lòng liên hệ để nhận được hỗ trợ tốt nhất.
📍Địa chỉ: VP : Số 200 khu đô thị Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
   Tổng kho: Ngõ 300 Nguyễn Xiển - Thanh Trì - Hà Nội
  Hotline: 0936.967.998