Cách chọn sàn nhựa cho không gian công cộng

Đất nước ngày càng phát triển, theo đó các phòng tập gym, khu vui chơi cũng xuất hiện ngày càng nhiều đáp ứng cho nhu cầu của người dân. Theo sát các công trình, lĩnh vực vật liệu lát sàn nước ta cũng ngày một phát triển và tiêu biểu trong lĩnh vực vật liệu lát sàn là sàn nhựa Hàn Quốc. Với mẫu mã, màu sắc đa dạng cùng nhiều ưu điểm vượt trội, sàn nhựa Hàn Quốc là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp nhà nước cũng như tư nhân.

Sàn nhựa Hàn Quốc hiện đang được ứng dụng trong rất nhiều công trình công cộng ở nước ta, từ rạp chiếu phim, phòng tập gym,...đến nhà trẻ, công ty, khách sạn, siêu thị.

Sàn nhựa Eco'st là sản phẩm sàn nhựa của Hàn Quốc mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất thế giới, sàn nhựa Eco'st đã đưa sàn nhựa Hàn Quốc lên một tầm cao mới. Sàn nhựa Eco'st đã khắc phục được hầu hết các nhược điểm của sàn nhựa Hàn Quốc cũ đồng thời phát triển thêm các tính năng mới hơn hữu ích hơn như: chống thấm nước 100% giúp người dùng có thể yên tâm lau chùi mà không sợ sàn nhựa bị bong, hỏng. Ngoài ra, với cấu tạo liên kết sợi thủy tinh, sàn nhựa Eco'st có độ ổn định rất cao, có khả năng giảm sát thương khi va đập, đảm bảo an toàn của người sử dụng.

Với chức năng chống mỗi mọt, cong vênh, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm và không cần chú ý quá nhiều đến sàn nhà như các loại vật liệu lát sàn khác.

Ngoài ra, sàn nhựa Hàn Quốc còn có gía thành rất phải chăng, phù hợp cho những không gia có diện tích sàn lớn, giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí đáng kể.

Công ty chúng Tôi là đơn vị uy tín phát triển hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và thi công sàn nhựa tại Hà nội và khu vực miền bắc.

Bảo hành đổi mới nếu bị lỗi sản phẩm lên đến 10 năm, bảo trì bảo dưỡng 2 năm
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Hãy liên hệ với chúng Tôi để có một mặt sàn ưng ý và yên tâm nhất.
Công ty TNHH xây dựng và thương mại VINAD
25 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
0918 662 998