Bước Đột Phát Của Sàn Nhựa ECO'ST Tại Vietbuild Hà Nội 2017

Lời đầu tiên, thay mặt Công ty TNHH Thương Mại & Xây Dượng VINAD xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Đối tác, Đại lý đã đến tham quan, tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi tại Hội chợ triển lãm Vietbuild Hà Nội 2017.

Hội chợ triển lãm Vietbuild Hà Nội 2017 diễn ra từ ngày 17/5 -21/5/2017, Vietbuild Hà Nội tháng 5 năm 2017 quy tụ 1000 gian hàng trưng bày sản phẩm. Đây là cơ hội vàng cho các doanh nghiệp nói chung và sàn nhựa ECO’ST nói riêng tiếp cận, quảng bá hình ảnh tới người tiêu dùng.

Trải qua 5 ngày diễn ra Triển lãm Vietbuild, đã có hàng nghìn lượt khách tìm đến các gian hàng triển lãm để tận mắt chứng kiến những sản phẩm mới, công nghệ hiện đại nhằm áp dụng vào thực tế cũng như mở rộng mặt hàng kinh doanh vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất. Đến với Vietbuild Hà Nội 2017, với mục đích giới thiệu sản phẩm tới đông đảo người tiêu dùng, sàn nhựa Eco’st đã mang đến hội chợ những vật liệu độc đáo như sàn nhựa hèm khóa Eco’st, sàn nhựa dán keo, sàn thể thao, sàn vinyl cuộn, sàn chống tích điện….tại gian hàng số 1174, 1175 - Khu A5.

Toàn cảnh gian hàng trưng bày sản phẩm sàn nhựa nhập khẩu  ECO'ST.

Tại gian hàng hội chợ triển lãm, Sàn Nhựa ECO’ST trưng bày đầy đủ các mẫu mã và đã được khách hàng đánh giá rất cao. Với ý tưởng giới thiệu tới người tiêu dùng những sản phẩm thân thiện với môi trường cùng tính năng tối ưu, gian hàng của sàn nhựa ECO’ST được thiết kế đơn giản, tiện lợi. Ngoài những bảng mã sàn và khu vực trung tâm rộng rãi để khách hàng thoải mái tham quan, toàn bộ mặt nền được lát bằng sàn nhựa hèm khóa mã  EC: 402 để người tiêu dùng có thể dễ dàng trải nghiệm thực tế sản phẩm. 

Qua 5 ngày, gian hàng Sàn Nhựa ECO’ST đã thu hút trên 2000 lượt khách tới tham quan. Không chỉ có các kiến trúc sư, Công ty thiết kế nội ngoại thất, xây dựng và các đơn vị phân phối ….mà còn có rất nhiều cá nhân ở Hà Nội và các Tỉnh thành trên toàn quốc. Qua sự kiện này chúng tôi đã có cơ hội gặp gỡ với những khách hàng tiềm năng, nhiều đại lý đã đặt mối quan hệ hợp tác kinh doanh ngay tại hội chợ.

Sự hiện diện của Quý khách hàng đã phần nào khẳng định chất lượng và chỗ đứng của sàn nhựa ECO’ST trên thị trường vật liệu trang trí nội, ngoại thất. Chính điều đó sẽ tiếp thêm sức mạnh, tạo động lực để sàn nhựa ECO’ST tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu, kỳ vọng từ phía khách hàng.

Sàn Nhựa ECO’ST đã kết thúc đợt tham gia Hội chợ Vietbuild thành công tốt đẹp. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác hiệu quả trong thời gian tới.

Một số hình ảnh mà chúng tôi ghi nhanh tại gian hàng Sàn nhựa ECO’ST tại Vietbuild Hà Nội 2017

Gian hàng Sàn nhựa ECO'ST nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng.

Nhân viên kinh doanh tư vấn trực tiếp cho khách hàng về sàn nhựa thương hiệu ECO'ST

Các mã màu sàn nhựa ECO'ST được trưng bày đầy đủ, chi tiết.

Hình ảnh đối tác đại lý của Sàn nhựa ECO'ST

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!