Sàn Nhựa Eco'st ốp tường chống nồm ẩm, nấm mốc.

Với những ngôi nhà nằm trong khu vực độ ẩm cao, thì tình trạng nấm mốc, độ ẩm cao gây ảnh hưởng mạnh đến tường nhà bạn, thì sử dụng sàn nhựa Eco'st vân gỗ ốp tường hay lát nền nhà bằng sàn nhựa là một điều hết sức hợp lý. Các bạn không còn nỗi lo về nấm mốc hay mối mọt, độ ẩm cao vì sàn nhựa Eco'st có khả năng chống lại các yếu tố trên rất tốt.


Sàn nhựa ECO'ST có trọng lượng nhẹ, giá thành rẻ hơn gỗ rất nhiều, độ bền lên đến 20 năm, nhiều kiểu dáng màu sắc rất dễ cho chúng ta phối màu hợp lý với ngôi nhà của mình cùng các vật dụng trong ngôi nhà. Sàn nhựa dễ dàng thi công nhanh chóng đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Ốp sàn nhựa Eco'st  vân gỗ cho nền nhà phòng ngủ, phòng khách luôn mang đến một không gian đẳng cấp cho gia chủ. Vân gỗ đẹp màu sắc tinh tế tô thêm cho không gian sang trọng của chúng ta. Sàn nhựa ECO'ST có khả năng cách âm tốt, lại mát về mùa hè ấm áp về mùa đông luôn là một chọn lựa hợp lý với chúng ta.

sàn nhựa Eco'st vân gỗ hay còn được thi công đơn giản thợ thi công chỉ cần có nẹp nhựa và keo, thước đo, dao cắt là có thể thi công sàn nhựa đảm bảo kỹ thuật cho người dùng.
Chính vì các lý do như bền đẹp, thi công nhanh chóng, giá thành rẻ hơn sàn gỗ tự nhiên rất nhiều, chống được ẩm mốc, vi khuẩn, mối mọt, dễ dàng phối màu....sàn nhựa Eco'st ngày càng được người dùng ưa chuộng rộng rãi cùng đó là khả năng chiếm lĩnh thị trường vô cùng nhanh chóng.

☑ Vui lòng liên hệ với Nhà phân phối Sàn nhựa ECO’ST trên các Tỉnh, Thành Phố. ĐỂ CÓ MỘT SÀN NHÀ SANG TRỌNG NHẤT👌
🔀Hãy lựa chọn sàn nhựa ECO'ST để đảm bảo chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
➤ Mọi thông tin vui lòng liên hệ để nhận được hỗ trợ.
➡️Thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại:http://sannhuanhapkhau.vn/
-------------------------------------------------------------------------
✔️Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại VINAD
📍Địa chỉ: 25 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
☎️ Điện thoại: 0945 446 998
📶Website: http://ecostfloors.com - http://sannhuanhapkhau.vn