Sàn nhựa vẫn gỗ Eco'st sang trọng, quyến rũ

Căn hộ độc đáo với thiết kế hiện đại mang lại một không gian sống vô cùng sinh động. Sàn nhựa cao cấp Eco'st tđược sử dụng vô cùng tinh tế không chỉ là một loại vật liệu xây dựng mà ở đây là cả một nghệ thuật.

Căn hộ độc đáo với thiết kế hiện đại mang lại một không gian sống vô cùng sinh động. Sàn nhựa Eco'st cao cấp được sử dụng vô cùng tinh tế không chỉ là một loại vật liệu xây dựng mà ở đây là cả một nghệ thuật. Việc kết hợp giữa nội thất hiện đại nhưng đơn giản lại đem lại một hiệu quả vô cùng ấn tượng cho căn hộ.

Đồ nội thất trong nhà chủ yếu có nguồn gốc là gỗ tự nhiên cao cấp được thiết kế rất khoa học và tinh tế.  Điều đặc biệt là căn hộ có một không gian phía trước rất đẹp nhìn ra bến cảng dễ dàng quan sát thành phố biển ở trên cao.

Vừa sử dụng sàn nhựa vân gỗ Eco'st mã màu sáng với việc thiết kế cầu thang màu sáng đem ánh sáng tự nhiên vào trong nhà giúp căn hộ sáng và rộng hơn.Màu trắng và màu vàng của gỗ được sử dụng đan xen tạo nên tính tương hỗ vừa sang trọng vừa thanh lịch trong căn phòng.

Sàn nhựa hèm khóa Eco'st đem lại một không gian ấm áp 

Bên trong căn hộ được sử dụng sàn nhựa vân gỗ Eco'st cùng với thiết kế góc cạnh vô cùng hấp dẫn.
Quý khách hàng cần tư vấn chi tiết về sản phẩm sàn nhựa cao cấp Eco'st xin vui lòng liên hệ.

➡️Thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại:http://sannhuanhapkhau.vn/
✔️Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại VINAD 
📍Địa chỉ: 25 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
☎️ Điện thoại: 0918 662 998 
📶Website: http://ecostfloors.com - http://sannhuanhapkhau.vn