Một số lợi ích vàng khi sử dụng sàn nhựa Eco’st

Ngày nay, sự ra đời của nhiều thương hiệu sàn nhựa khiến bạn phân vân không biết nên sử dụng sản phẩm nào cho căn hộ của mình. Nếu như một lần được cầm trên tay thanh sàn nhựa Eco’st chắc hẳn nó sẽ trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu để bạn cân nhắc.

Sàn nhựa thương hiệu Eco’st ở Việt Nam tuy còn khá mới .Với tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế và sau hàng loạt các bước kiểm tra nghiêm ngặt, sàn nhựa Eco’st tự hào đem lại cho người sử dụng sự an tâm và hài lòng.

1. Sàn nhựa Eco’st đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và môi trường.

Quy chuẩn chất lượng chính là chuẩn mực của sự tin tưởng, thể hiện cam kết của nhà sản xuất cung cấp những sản phẩm sử dụng hiệu quả và bền vững. Sàn nhựa Eco’st  được kiểm chứng độc lập với các công nhận đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng và quy định về quản lý môi trường tại Châu Âu.

2. Sàn nhựa Eco’st đảm bảo cho sức khỏe.

Sàn nhựa Eco’st đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe từ Hàn Quốc

Chất lượng không khí trong nhà hoặc nơi làm việc là một yếu tố cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe. Mối quan tâm chính là mức độ phát khí thải của các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi gây ô nhiễm. Tiêu chí ván sàn nhựa Eco’st đã tuân thủ, đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn khí thải, góp phần tạo chất lượng không khí tốt hơn cho môi trường.

3. Khả năng chống trơn trượt hiệu quả .

Sàn nhựa Eco’st chống trơn trượt đảm bảo an toàn cho người già và trẻ em. Được đánh giá đặc tính chống trơn trượt của ván sàn, là yếu tố ngăn ngừa tai nạn có thể xảy ra gây chấn thương về thể chất khi mặt sàn bị ảnh hưởng bởi các chất trơn. Sàn nhựa Eco’st  đạt hệ số ma sát cao trên bề mặt, cản trở sự trơn trượt chuyển động giữa 2 đối tượng chân và mặt sàn.

Công ty chúng Tôi là đơn vị uy tín phát triển hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và thi công sàn nhựa tại Hà nội và khu vực miền bắc.

------------------&&&---------------------------

Bảo hành đổi mới nếu bị lỗi sản phẩm lên đến 10 năm, bảo trì bảo dưỡng 2 năm

 

Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm đạt theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng Tôi để có một mặt sàn ưng ý và yên tâm nhất.

Công ty TNHH xây dựng và thương mại VINAD

Địa chỉ: 25 Lê Văn Thiêm- Thanh Xuân- Hà Nội

HOTINE : 0918.662.998