Không gian tiện lợi và thông minh với sàn nhựa Hàn Quốc

Sàn nhựa Hàn Quốc ngày càng chiếm được sự tin tưởng của các kiến trúc sư lẫn người tiêu dùng nước ta bởi màu sắc cũng như chất lượng vượt trội của nó. Nếu như là 3 năm về trước thì thậm chí có nhiều người còn không biết sàn nhựa Hàn Quốc là gì, thế nhưng đến hiện nay, rất nhiều gia đình đã, đang và sắp có ý định lát sàn bằng sàn nhựa Hàn Quốc.

Đặc biệt là hiện nay mới xuất hiện sàn nhựa hàn quốc eco'st. Sàn nhựa Eco'st có màu sắc và mẫu mã đa dạng, đặc biệt sàn nhựa Hàn Quốc eco'st chống thấm nước 100% giúp người dùng dễ lau chùi và dọn dẹp. Đó là một lý do khiến sàn nhựa Hàn Quốc ngày càng được ưa chuộng.

Theo xu hướng đó, các mẫu thiết kế phòng sử dụng sàn nhựa cũng ngày một đa dạng hơn, đẹp hơn và tiện ích hơn. Nếu bạn có ý định lát sàn nhựa thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua những mẫu thiết kế thông minh này:

Phòng ngủ ngăn nắp với sàn nhựa vân gỗ

Sàn nhựa eco'st chống thấm nước rất tiện lợi cho việc lau chùi

Phòng chơi của trẻ gọn gàng, sạch sẽ với sàn nhựa hàn quốc

Với các ưu điểm vượt trội, ứng dụng được ở nhiều nơi, hơn thế nữa giá thành sàn nhựa rất phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình nên sàn nhựa ngày càng chiếm vị thế cao trong lĩnh vực vật liệu lát sàn và đạt được lòng tin của nhiều người.

Công ty chúng Tôi là đơn vị uy tín phát triển hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và thi công sàn nhựa tại Hà nội và khu vực miền bắc.

Bảo hành đổi mới nếu bị lỗi sản phẩm lên đến 10 năm, bảo trì bảo dưỡng 2 năm
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Hãy liên hệ với chúng Tôi để có một mặt sàn ưng ý và yên tâm nhất.
Công ty TNHH xây dựng và thương mại VINAD
25 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
P332 HH3A Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

0918 662 998