Không gian hấp dẫn lôi cuốn với sàn nhựa vân gỗ

Sàn nhựa vân gỗ là một trong những sản phẩm lát sàn được người dùng nước ta ưa chuộng và sử dụng. Với hoa văn sang trọng, hấp dẫn, sàn nhựa vân gỗ phù hợp với rất nhiều không gian cùng các mẫu kiến trúc khác nhau.

Sàn nhựa vân gỗ cũng có rất nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn, từ nhạt đến đậm với nhiều tông màu khác nhau, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

san-nhua-van-go

Sàn nhựa vân gỗ có thể được sử dụng để lát các không gian riêng tư như phòng ngủ, phòng bếp gia đình hay các không gian công cộng nhiều người như phòng gym, nhà trẻ, rạp chiếu phim.

Sàn nhựa vân gỗ có nhiều loại, trong đó sàn nhựa vân gỗ thông thường nên lắp đặt ở những nơi khô ráo, ít nước còn sàn nhựa vân gỗ ecos't có khả năng chịu nước 100%, dùng để lắp ở những nơi hay có tiếp xúc với nước như nhà bếp.

Dưới đây là một số mẫu sàn nhựa vân gỗ đang được ưa chuộng hiện nay:

san-nhua-van-go

Sàn nhựa vân gỗ màu nhạt

san-nhua-han-quoc

Sàn nhựa vân gỗ màu ghi đậm

san-nhua-ecost

Sàn nhựa vân gỗ màu sáng

Công ty chúng Tôi là đơn vị uy tín phát triển hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và thi công sàn nhựa tại Hà nội và khu vực miền bắc.

Bảo hành đổi mới nếu bị lỗi sản phẩm lên đến 10 năm, bảo trì bảo dưỡng 2 năm
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Hãy liên hệ với chúng Tôi để có một mặt sàn ưng ý và yên tâm nhất.
Công ty TNHH xây dựng và thương mại VINAD
25 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
0918 662 998